CỔ ÁO SƠ MI - KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Leon Suits Dress Shirts Somi Style Intel

Mặc áo sơ mi, quan trọng nhất là cái cổ áo vì nó nói lên được tính cách của người mặc. Các chi tiết hoa hòe còn lại chỉ là phụ. Có các loại cổ áo sơ mi sau đây:


1. Spread

Loại cổ áo cơ bản nhất mà hầu hết các sơ mi trên thế giới này đang may theo. Anh em nhìn lại mấy cái áo sơ mi trong tủ quần áo của mình xem có phải vậy không?

2. Classic
Loại cổ áo cổ điển được các quý ông ưu ái vào những năm 1950, 1960. Loại này cũng được các tay gangster nổi tiếng như Al Capone, Don Corleone (Godfather) hay John Dillinger lựa chọn.
3. Button Down

Cổ áo cài nút. Thường dành cho các quý ông đứng đắn chỉnh chu như giáo sư, bác sỹ hay thậm chí là doanh nhân start-up ngày nay.


4. Mandarin

Cổ áo cách điệu đơn giản gọn gàng, thường dành cho mùa hè. Anh em đi ra ngoài đường phố VN thời gian này có thể thấy nhiều.
5. Pinned

Mặc sơ mi với cổ áo này phải hơi điệu một chút vì nó có cái kim băng cài nối hai bản với nhau. Ai đó có chất quý tộc thì nên theo đuổi phong cách này.
6. Wing Tip


 Cực kỳ kiểu cách và sang trọng, dành cho các dịp đám cưới, khiêu vũ hay nhận giải Oscar. Cổ áo này thường đi với nơ.
7. Tab

Cổ áo này được đàn ông Ý ưa thích. Anh em có thể thấy nó trên áo sơ mi của Filippo Inzaghi (cựu HLV AC Milan).
8. Club

Loại cổ áo rất xưa, phải nói là gần như thuở ban đầu của chiếc áo sơ mi. Loại này người Anh hay xài.


9. Contrast


Loại cổ áo cách điệu thường dành cho dân ngân hàng và tài chính. Anh em coi Sói Già Phố Wall chắc cũng thấy rồi.Anh em chọn loại cổ áo nào?⚜️Đến Leon Suits để được tư vấn phong cách và phong thái quý ông!!!
⚜️0909717164 (Leon)
⚜️leonsuits.com
⚜️Lầu 2, 181 Đinh Tiên Hoàng, Đakao, Q1, TpHCM
#suits #leonsuits #leonsuitsrtw #dapper #dapperman #gentleman #gentlemanstyle #dappergentleman #classicgentleman #saigon #vietnam #bespoke #bespokesuits #bespoketailoring #bépoketailor #dressshirts #shirts #somi


Share this post


Leave a comment

Note, comments must be approved before they are published